CHƠI NHẠC CỤ GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN !!!!!

♦️Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ cho rằng thường xuyên chơi một loại nhạc cụ nào đó sẽ làm thay đổi hình dạng và năng lực của não. Theo Lutz Jancke, nhà tâm lý ở Đại học Zurich, học chơi nhạc cụ sẽ làm tăng chỉ số thông minh (IQ) thêm 7 điểm ở cả người lớn và trẻ em.
♦️Các nhạc sĩ được nhận thấy có bộ não khác biệt về cấu trúc và chức năng so với người bình thường, cụ thể các vùng não dùng để soạn nhạc và chơi nhạc. Những vùng não này kiểm soát kỹ năng vận động, nghe, cất giữ thông tin về âm thanh và trí nhớ. Chúng sẽ trở nên rộng và linh hoạt hơn khi người học chơi nhạc cụ. Ông Jancke cho biết ngay cả những người trên tuổi 65 mỗi tuần dành ra 1 giờ học chơi nhạc cụ, chỉ sau 4-5 tháng cũng có những thay đổi đáng kể ở não. “Những bộ phận kiểm soát nghe, trí nhớ và hai tay trở nên linh hoạt hơn”. Còn với trẻ em, học chơi dương cầm sẽ rèn tính tự kỷ luật hơn, tỉ mỉ hơn và giỏi lập kế hoạch hơn. Những điều này rất quan trọng với kết quả học tập của trẻ và giúp trẻ sáng dạ hơn.
♦️Ngoài ra, âm nhạc còn giúp dễ học ngoại ngữ và thấu hiểu cảm xúc người khác hơn. “Khi chơi nhạc cụ, chúng ta phải học về âm sắc, nhạc phổ và khả năng lưu trữ thông tin về âm thanh sẽ tốt hơn. Vì thế, nó không những giúp việc tiếp nhận ngôn ngữ khác dễ dàng hơn mà còn giúp ghi nhớ ngôn từ của tiếng mẹ đẻ tốt hơn”, Jancke giải thích.
✅ Hãy để MUSIC FRIENDS giúp các bạn đánh thức bộ óc THIÊN TÀI của các bạn nhé!!!
👈MUSIC FRIENDS vẫn liên tục tuyển sinh các bạn học piano, guitar và cả violion, thanh nhạc, ukulele,…
Liên hệ để được test thử miễn phí:
Mrs. Minh: 0349 665 689 – 0367 108 338
🏠Cs1: 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – HN
🏠🏠Cs2: Số 15B Lô 15 – KĐTM Định Công – Hoàng Mai – HN
🏠🏠 🏠 Cs3: Tầng 15 – P15.11 Toà B1 CC Sky Central – 176 Định Công – Hoàng Mai – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *