Đặc điểm của đàn Piano Grand

Đàn Grand Piano có chiều cao khoảng 91-152cm, chiều sâu 91-61cm và chiều rộng 147cm và nặng khoảng từ 240-500kg. Hầu hết các chi tiết của Piano Grand được lắp ráp thủ công bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân hàng đầu.

Khung đàn được làm bằng gang, ở rìa sau có gắn thanh chốt dây để cài chặt một đầu dây đàn. Ở rìa trước là tấm khóa lên dây, gồm nhiều chốt lên dây. Đây là khu vực các kỹ thuật viên điều chỉnh, canh dây cho cây. Đầu còn lại của dây đàn sẽ được quấn quanh các chốt lên dây này và vặn các chốt lên dây sao cho đúng cao độ.

Trong đó, bảng cộng hưởng là thành phần quan trọng nhất của cây đàn. Nó ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

Dây đàn làm từ dây thép, có độ dài và độ dày tăng dần lên theo cao độ giảm dần.

Bộ cơ gồm tất cả các bộ phận giúp đầu búa chuyển động, chạm tới dây đàn.  Bộ pedan là bộ phận được điều khiển bằng chân. Hộp đàn giúp tạo nên hình dáng của cây đàn Piano, giúp bạn phân biệt với các loại đàn khác.

Ưu điểm của đàn Piano Grand

Ưu điểm đầu tiên của đàn Piano Grand chính là âm thanh rất cân bằng do dây đàn dài. Đặc biệt, đàn này rất với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng với bề mặt đàn sử dụng chất liệu polymer giúp bảo vệ cây đàn Piano, tăng tuổi thọ của đàn.

Đàn Piano Grand có âm thanh rất hay đặc biệt là đàn được làm thủ công. Chính vì thế, Piano Grand là niềm ao ước của rất nhiều người. Từ các nhạc sĩ, người chơi đàn chuyên nghiệp cho đến người thích chơi nhạc đều muốn sở hữu nó.

Grand Piano

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-90%
167.500.000
-4%
129.000.000

Tư vấn âm nhạc

Khách hàng nói về MusicFriends